Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Làm thế nào để bảo dưỡng xe nâng một cách hiệu quả

Tin tức - Sự kiện

 • Làm thế nào để bảo dưỡng xe nâng một cách hiệu quả

 • Làm thế nào để bảo dưỡng xe nâng một cách hiệu quả?

   
  Xe nâng là thiết bị vô cùng hữu dụng trong các công trường, kho bãi, cầu cảng… giúp con người có thể nâng và di chuyển hàng trăm tấn hàng hoá mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Với sự phát triển kinh tế hiện nay, sự cần thiết của xe nâng là không thể chối cãi; xe nâng phải hoạt động liên tục trong nhiều điều kiện khác nhau, khiến cho sức bền cũng như tuổi thọ của xe bị giảm sút, từ đó hiệu quả hoạt động của xe cũng không còn như xưa. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa xe nâng, các chủ xe cần lưu ý một số điều để chăm sóc xe nhé.

  Xe nâng hàng

  Xe nâng hàng

  Điều đầu tiên cần lưu ý là phải đúng thời hạn mang xe nâng đi bảo dưỡng. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện ra những vấn đề của xe và sửa chữa đúng lúc, kịp thời. Không để đến lúc xe nâng đã hỏng hoàn toàn rồi mới mang đi sửa. Trong khi hoạt động, một số bộ phận của xe nâng sẽ bị bào mòn đi, để lâu sẽ khiến xe làm việc kém hiệu quả, thậm chí gây nguy hiểm cho người điều khiển. Vì thế, đem xe đi bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo rằng các bộ phận của xe hoạt động tốt và an toàn.
  Thứ hai, trong quá trình vận hành bạn phải chú ý đến máy lọc gió, hệ thống làm mát của xe. Cần vệ sinh thường xuyên những bộ phận này để tránh xe nâng bị nóng lên khi đang nâng hàng, nếu không có thể khiến xe bị cháy máy hoặc gây nổ.

  Làm thế nào để xe nâng hàng của bạn hoạt động tốt nhất

  Làm thế nào để xe nâng hàng của bạn hoạt động tốt nhất

  Tiếp theo là trước khi sử dụng xe, bạn cần phải kiểm tra chất lượng và lượng nhớt trong máy, nước trong két, dầu thắng, phanh xe, hệ thống đèn, kèn… Nếu có vấn đề gì thì cần phải sửa ngay và không cưỡng chế mang xe nâng ra sử dụng. Trong quá trình hoạt động cũng nên kiểm tra xem có bộ phận nào không hoạt động hay bị hư hỏng để đề ra phương pháp sửa chữa kịp thời.
  Cuối cùng, phải thường xuyên thay nhớt, lọc nhớt tuỳ theo thời gian xe hoạt động. Các chất cặn trong nhớt cần được loại bỏ để không ảnh hưởng đến chất lượng của xe.
  Hy vọng với một số điều lưu ý trên có thể giúp xe nâng được nâng cao tuổi thọ và độ bền, hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí sửa chữa, đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.
  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm , giá thành sản phẩm bạn xem tại : http://xenangvinacoma.com/xe-nang-hang-3.html

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017

  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma