Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Bán và cho thuê xe nâng hàng uy tín

Tin tức - Sự kiện

 • Bán và cho thuê xe nâng hàng uy tín

 • Tp Hà Nội là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng công ty nhiều, nguồn hàng hóa lớn, giao thương với các nước phát triển. Cũng chính vì vậy mà  các dòng xe nâng xuất hiện  ngày càng nhiều và  nhu cầu sử dụng ngày một  tăng cao để giúp quá trình bốc dỡ nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn,đem lại hiệu quả cao trong công việc..

  Xe nâng hàng

  Xe nâng hàng

  Việc mua mới xe nâng hàng để phục vụ công việc thường gây tốn kém chi phí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lượng công việc không quá nhiều và không thường xuyên.Bên cạnh đó, nếu sử dụng nguồn nhân công cũng sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian,gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Do đó, giải pháp tốt nhất là sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hoặc bạn có thể đến với dịch vụ mua các dòng xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng .
  Xe nâng hàng là dòng xe có tác dụng di chuyển , nâng đỡ hàng hóa trừ địa điểm này sang địa điểm khác tại các khu vực diện tích vừa và nhỏ như các cầu cảng, kho bãi…với khả năng nâng hạ hàng hóa độ cao lên đến hàng chục mét bằng cái càng nâng ở dưới.
  Để công việc của quý khách hàng đảm bảo tiến độ và mang lại hiệu quả cao hơn, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Vinacoma không ngừng cải tiến và nâng cấp để mang đến cho khách hàng những chiếc xe có chất lượng cao nhất, mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng nhất giúp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
  Bán và cho thuê xe nâng hàng
  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội tại công ty Vinacoma, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Thủ tục thuê xe, kí hợp đồng nhanh - gọn - có cam kết đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên;Giá cả cạnh tranh và luôn đi kèm các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất;Với đội ngũ nhân viên lái xe có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn khi nâng hạ, bốc dỡ cũng như vận chuyển, đảm bảo đúng thời gian thực hiện công việc. Các loại xe nâng hàng tại Vinacoma  luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng, với nhiều tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Viancoma, quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại: 0902 101 162 nhé để được tư vấn miễn phí.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017

  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma