Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Xe nâng hàng toyota-số 1 thế giới

Tin tức - Sự kiện

 • Xe nâng hàng toyota-số 1 thế giới

 • Xe nâng (Forklift) là một thiết bị xây dựng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, hỗ trợ sản xuất thay thế cho con người trong việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu với khối lượng lớn. Xe đóng vai trò quan trọng, là công cụ thiết yếu trong các nhà máy xí nghiệp.
  Nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Takahama thuộc Tập đoàn TOYOTA Nhật Bản– hãng xe lớn nhất thế giới, xe nâng hàng mang thương hiệu Toyota đã không làm người sử dụng thất vọng bởi chất lượng, độ an toàn cũng như chi phí vô cùng hợp lý.

  Xe nâng hàng Toyota

  Xe nâng hàng Toyota
  Đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển máy xây dựng Việt Nam – Vinacoma.,jsc – chuyên hoạt động trong kinh doanh, cho thuê máy xây dựng -  đã và đang cung cấp các dòng xe nâng Toyota chất lượng tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tay người sử dụng.
  Với phương châm “Hành động vì khách hàng”, Vinacoma.,jsc đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn xe nâng Toyota, đa dạng cho nhu cầu sử dụng:
  Xe nâng tay chạy điện Toyota
  Là loại xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa với 3 loại: xe nâng tay, xe đẩy tay và xe nâng tay cao (vừa di chuyển vừa nâng hàng hóa lên cao).
  Xe được thiết kế nhỏ gọn, tải trọng nâng và chiều cao còn hạn chế, ở mức đơn giản, chỉ từ 500-1000kg cho loại nâng tay cao, hoặc chỉ tới 2500kg cho loại xe nâng chỉ di .
  Toyota xe nâng hàng

  Toyota xe nâng hàng
  Xe nâng điện Toyota
  Là loại xe nâng dùng ác quy hoặc cắm điện để thay thế cho sức người trong việc di chuyển và nâng hàng hóa.
  Xe sử dụng 2 mô tơ: mô tơ di chuyển, mô tơ nâng hạ. Trong trường hợp chỉ có một mô tơ hoạt động, hoặc người sử dụng chỉ dùng 1 mô tơ theo mục đích của mình, thì xê nâng lúc này được gọi là xe nâng bán tự động. Và nếu không, người ta sẽ gọi là xe nâng tự động hoặc chính là xe nâng điện.
  Tải trọng của xe lớn hơn, độ nâng hạ cao hơn. Sức nâng lên tới 2500kg chỉ với chiều cao 6m.
  Loại xe này thường được sử dụng trong nâng hạ, di chuyển hệ thống giá, kệ.
  Xe nâng động cơ Toyota
  Với đa dạng các loại hình động cơ chạy bằng: xăng, dầu diesel hoặc gas, xe thích hợp sử dụng trong các hoạt động di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất hoạt động cao, khi mà những xe nâng khác không thực hiện được.
  Hệ thống xe ngoài động cơ chuyên biệt, còn bao gồm khung gầm, lốp xe (theo thiết kế lốp ô tô), đảm bảo hoạt động di chuyển linh hoạt, trên nhiều địa hình khác nhau. Xe còn được trang bị hệ thống thủy lực, giúp tăng hiệu suất nâng hàng.
  Với cấu tạo đặc biệt, tân tiến, xe nâng động cơ Toyota thích hợp nâng hàng hóa với đa dạng tải trọng, từ 1 tấn lến tới 10 tấn, 20 tấn,… Bởi vậy, phạm vi sử dụng loại xe này tương đối rộng. Thông thường, trong các nhà xưởng, xí nghiệp, người ta tin dùng những sản phẩm có tải trọng dưới 5 tấn; và dùng trong di chuyển hàng hóa tại bến cảng khi nâng hạ các container khối lượng nặng.
  Linh kiện đi kèm
  Bên cạnh việc cung cấp 3 loại hình xe nâng Toyota chính được ưa chuộng sử dụng trên thế giới, Vinacoma.,jsc cũng chào hàng những thiết bị, linh kiện đi kèm như: càng gật gù, càng kẹp vuông, càng xoay, càng kẹp giấy, gầu  xúc xe nâng,… hố trợ di chuyển các loại hình hàng hóa khác nhau, trong các mục đích sử dụng khác nhau.
  Thiết kế nhỏ gọn, động cơ bền, khoe, di chuyển được trên nhiều địa hình, thích hợp cho sử dụng trong công nghiệp. Thật không hoa mỹ khi nói rằng xe nâng Toyota là sản phẩm nâng hàng số 1 thế giới.
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng nói chung, kinh doanh xe nâng Toyota nhập khẩu, cho thuê xe Toyota cũ nói riêng, Vinacoma đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  Hãy gia nhập vào đội ngũ những nhà kinh doanh sáng suốt khi lựa chọn xe nâng hàng Toyota.
   

   
   
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017

  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma