Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Sự nổi bật của các dòng máy xúc

Tin tức - Sự kiện

 • Sự nổi bật của các dòng máy xúc

 • Với những công năng vô cùng hữu dụng, máy xúc luôn là loại máy xây dựng quan trọng không thể thiếu trong các công trình hay các dự án xây dựng từ trước đến nay. Cùng với sự phổ biến của máy xúc là không thể không kể đến những tên tuổi đã đem sự đa dạng không chỉ kiểu dáng mà còn tính năng của thiết bị cơ giới tuyệt vời này. Những tập đoàn sản xuất máy xây dựng nổi tiếng luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người sử dụng phải kể đến đó là Komatsu, Doosan, Volvo....

  Máy xúc hãng Komatsu

  Là hãng sản xuất máy xúc xúc lật lớn nhất đến từ Nhật Bản, Komatsu đem đến cho thị trường máy xây dựng hàng năm với hàng trăm mô hình cuacr các dòng máy xúc khác nhau. Nổi tiếng với những tính năng ưu việt các sản phẩm máy xúc của tập đoàn Komatsu rất phong phú về chế độ làm việc, động cơ cũng áp suất hệ thống thuỷ lực khác nhau, phù hợp với tải trọng và các điều kiện làm việc của từng dự án. Máy luôn hoạt động với quy chế tiết kiệm nhiên liệu, vô cùng thân thiện với môi trường. Phụ tùng thay thế của hàng Komatsu cũng nổi tiếng là dễ tìm kiếm và thay thế.

  Máy xúc đào Komatsu
  Máy xúc đào Komatsu

  Máy xúc hãng Doosan

  Đến từ đất nước Hàn Quốc – một quốc gia phát triển với nền công nghiệp sản xuất hàng đầu Châu Á, các sản phẩm của Dooán luôn được thiết kế với các thiết bị điều khiển điện tử thông minh có khả năng hoạt động tối ưu. Các dòng máy luôn được cải tiến, cho phép tuổi thọ hoạt động của máy cao hơn, công suất tiêu hao nhiên liệu giảm đi, dễ dàng bảo dưỡng cũng như thay thế các linh kiện. Do đó tiết kiệm cho người sử dụng một số lượng chi phí vận hành vô cùng lớn. Tất cả các dòng máy đều được lắp đặt hệ thống cảnh báo an toàn trong khi hoạt động. Buống lái được thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích, khả năng giảm tiếng ồn, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái khi vận hành.

  Máy xúc đào Dossan
  Máy xúc đào Dossan

  Máy xúc hãng Volvo

  Một tập đoàn máy xúc nổi tiếng với các dòng sản phẩm với sê ri C, 2 mẫu máy xúc mới nhất của hãng giới thiệu gần đây là EW160C và EW 180C. Các dòng máy của Volvo luôn đảm bảo tính an toàn cao, dễ dàng thực hiện những thay đổi bộ công tác là đặc điểm nổi trội về sản phẩm của hãng này. Một điểm đặc biệt là các dòng sản phẩm của Volvo đều gắn thiết bị chẩn đoán sự cố cảnh báo sự cố vô cùng chính xác, trợ giúp một cách tối ưu cho người lái trong khi điều khiển và bảo dưỡng sửa chữa. Ngoài ra động cơ Volvo cũng được trang bị mô men xoắn cao ngay cả khi tốc độ động cơ thấp.

  Máy xúc Volvo

  Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phổi máy xây dựng trong nhiều năm nay, công ty Vinacoma luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và vô cùng phải chăng. Hay đến với Vinacoma để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tư vấn cũng như cung cấp máy xây dựng số 1 Việt Nam.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): 
  TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma