Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tại sao khách hàng lựa chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng

Tin tức - Sự kiện

 • Tại sao khách hàng lựa chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng

 • Nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng bởi vậy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều, đây là thiết bị chuyên dụng trong việc nâng, hạ hàng hóa, vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa giúp cho công việc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng tại Việt Nam, tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng?
  Nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng bởi vậy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều, đây là thiết bị chuyên dụng trong việc nâng, hạ hàng hóa, vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa giúp cho công việc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng tại Việt Nam, tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng hàng đã qua sử dụng?

  Lý do khách hàng chọn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng phổ biến hiện nay

  Đa số, các doanh nghiệp ở Việt Nam đều là dạng doanh nghiệp ừa và nhỏ bởi vậy nếu như việc đầu tư một chiếc xe nâng hàng mới sẽ rất tốn kém, bởi chi phí mua xe nâng mới là rất cao và một giải pháp hoàn hảo mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là mua xe nâng hàng đã qua sử dụng, chính hãng, hàng nhập khẩu.

  Thực tế, những loại xe nâng hàng cũ nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe nâng hàng uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả chất lượng công việc vì các loại xe nâng này vẫn đảm bảo hoạt động tốt, động cơ bền bỉ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hoàn hảo tốt nhất.

  Xuất phát từ những nhu cầu đó, Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam đã và đang tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng xe nâng hàng đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng đạt tiêu chuản quốc tế, với công nghệ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu gồm xe nâng háng Toyota, xe nâng hàng Nissan, xe nâng hàng Komatsu, xe nâng hàng TCM, xe nâng hàng Sumitomo,...

  Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe nâng gồm xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, gas với động cơ bền bỉ, làm việc với cường độ cao, vận hành êm ái, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của khách hàng.

  Hiện nay, Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng hàng theo tấn như 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn,…Tất cả các xe nâng chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, được kiểm định kỹ lưỡng, và giá thành phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua xe nâng , giá rẻ hãy liên hệ với Chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tốt nhất, nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe nâng hàng phù hộ nhất với nhu cầu và tài chính của doanh nghiệp mình.
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): 
  TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma