Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Bán xe nâng hàng Sumitomo nhập khẩu

Tin tức - Sự kiện

 • Bán xe nâng hàng Sumitomo nhập khẩu

 • Bán xe nâng hàng Sumitomo nhập khẩu giá tốt với hàng chính hãng 100%, chất lượng và độ bền cao với đa dạng loại xe nâng hàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, xí nghiệp...

  Bán xe nâng hàng Sumitomo nhập khẩu giá tốt với hàng chính hãng 100%, chất lượng và độ bền cao với đa dạng loại xe nâng hàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, xí nghiệp trong ngành công nghiệp tốt nhất bởi Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam.

  Bán xe nâng hàng Sumitomo nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất

  Xe nâng hàng Sumitomo là một trong những dòng xe nâng hàng trụ sở tại Nhật Bản, tạo ra những sản phẩm về xe nâng trên công nghệ Nhật bởi vậy luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, là một trong những hãng xe nâng được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng phổ biến, trong đó có tại Việt Nam. 


  Các sản phẩm xe nâng của hãng Sumitomo được sản xuất trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, tích hợp những tính năng hoàn hảo, thông minh nhất mang lại thiết bị xe nâng hàng đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau của người tiêu dùng.

  Bên cạnh đó, mọi phụ tùng linh kiện để lắp ráp, cấu tạo xe nâng đều được hãng Sumitomo Nhật Bản đảm bảo chính hãng cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng và quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Xe nâng hàng Sumitomo Nhật Bản với các dòng xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng xăng, gas với các model khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng của mỗi đơn vị.


  Với uy tín về hãng xe nâng chất lượng và giá tốt nhất, Sumitomo luôn là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trong nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Và để sở hữu chiếc xe nâng hàng mang thương hiệu của hãng Sumitomo danh tiếng, bạn hãy liên hệ với Chúng tôi.

  VINACOMA,.JSC luôn mang đến cho khách hàng những dòng xe nâng hàng chính hãng, chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên toàn quốc bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua sắm xe nâng hàng của hãng Sumitomo tại cơ sở của Chúng tôi.


  Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất, hoàn hảo nhất và sở hữu chiếc xe nâng nhập khẩu giá tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn.


 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): 
  TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : 0902 101 162
   Email : xenang@vinacoma.com.vn
   Website : xenangvinacoma.com

  Sản phẩm vinacoma